0988 14 3333

Đô thị phồn thịnh tại trung tâm công nghiệp Bình Dương

Giới thiệu

ĐÔ THỊ PHỒN THỊNH TẠI TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Phân khu thương mại Đại Phước Molita là giai đoạn 2 nằm trong Khu Đại đô thị quy mô hơn 70ha với đầy đủ hệ thống tiện ích và vận hành bài bản đầu tiên tại khu vực, liền kề cụm công nghiệp Bình Dương, nơi an cư và đầu tư hiệu quả, đón đầu tốc độ phát triển kinh tế xã hội tại thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương

Hướng đến tiêu chuẩn sống tiện nghi và hiện đại, Đại Phước Molita tiên phong là dự án nhà ở đầu tiên phát triển đồng bộ các tiện ích và dịch vụ bên trong nội khu dự án để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Đồng thời các cụm KCN quy mô lớn là nền tảng đảm bảo gia tăng giá trị vượt trội, khi mà làn sóng đầu tư về Bàu Bàng vẫn đang tăng cao, nhu cầu nhà ở rất lớn.

Quy mô dự án

- Tên dự án: Đại Phước Molita

- Địa chỉ: xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

- Chủ đầu tư: Công ty Đất Thành - Thành viên Đại Phước Group

- Diện tích khuôn viên đất: 93.672m2 nằm trong đại đô thị quy mô hơn 70ha

- Loại hình: Khu biệt lập an ninh 24/24

- Sản phẩm: 335 nhà liền kề

- Sản phẩm: 60 nhà phố thương mại

- Sản phẩm: 40 căn biệt thự

- Mặt tiền đường chính: 22m

(*) Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/ hình ảnh/ bản vẽ chỉ thể hiện thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và mang tính chất tham khảo, không đại diện chính xác cho điều kiện xây dựng thực tế và không mang tính đại diện hay là một phần của hợp đồng.

Chủ đầu tư

ĐẠI PHƯỚC GROUP

ĐẠI PHƯỚC GROUP là đơn vị đầu tư đa lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN. Với gần 10 năm kinh nghiệm, ĐẠI PHƯỚC đã đưa ra thị trường hàng ngàn sản phẩm khắp các tỉnh thành như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang... và sắp tới sẽ còn mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Với hạt nhân cốt lõi là Bất Động Sản, ĐẠI PHƯỚC đang trên đà chuyển đổi thành mô hình Tập Đoàn, đổi mới, xây dựng hoàn chỉnh và đầu tư mở rộng ra các lĩnh vực như Bất động sản Công Nghiệp, Bất động sản rừng sản xuất, khai thác chế biến lâm sản, nhà hàng khách sạn....

ĐẠI PHƯỚC xây dựng các mối quan hệ với khách hàng bằng sự thân tình, thiện chí, Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy chữ “Tâm” làm nền tảng để kinh doanh, lấy “Trí Tuệ” để tạo nên sự khác biệt, lấy “Tốc độ” làm tôn chỉ. Mục tiêu để trở thành một ĐẠI PHƯỚC phát triển hùng mạnh, bền vững và đầy tính nhân văn.

Với phương châm “Nói thật, làm thật, tạo ra giá trị thật” & “Dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm”, ĐẠI PHƯỚC đầu tư vào hệ thống các Công ty con & Công ty thành viên khắp các miền, Chúng tôi luôn cam kết nhất quán, lấy chữ tín làm nguyên tắc hoạt động, tạo giá trị đích thực cho Khách hàng – Nhà đầu tư – Đối tác đồng hành – Cán bộ nhân viên và Cộng đồng.

    Nhận thông tin dự án

    Họ và Tên (*)
    Email (*)
    Điện thoại (*)
    Nhắn tin