0988 14 3333

Đô thị phồn thịnh tại trung tâm công nghiệp Bình Dương

Tin tức

07Th7 - 2021

Pháp lý minh bạch, nhà đầu tư an tâm đầu tư vào Đại Phước Molita

Sở hữu vị trí “vàng”, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý dự án hoàn chỉnh đang làm cho Đại Phước Molita thu hút giới đầu tư về trung tâm công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương.

Đại Phước Molita có pháp lý hoàn chỉnh tại thị trường Bàu Bàng, Bình Dương.

Pháp lý Dự án - yếu tố tiên quyết trong đầu tư

Dự án chậm tiến độ, pháp lý chưa thật sự hoàn chỉnh,… là mối e ngại hàng đầu đối với các nhà đầu tư và khách hàng an cư. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi những dự án đầy đủ pháp lý, được sự chấp thuận đúng của tỉnh hoặc bộ ngành có liên quan trong thời điểm này lại được săn lùng. Trong xu hướng đầu tư pháp lý đầy đủ được đánh giá là công cụ “tối thượng” nhạy bén của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Thời gian qua, thị trường chứng kiến sự “vỡ trận” pháp lý của nhiều dự án lớn nhỏ, điều này cũng mang lại tâm lí e ngại cho khách hàng khi đầu tư. Ngoài ra những thay đổi trong luật đầu tư, các chính sách mới bán hàng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoàn thiện pháp lý bởi thế tại thời điểm hiện tại để tìm ra một dự án hoàn thiện về pháp lý, xây dựng đạt chuẩn tiến độ cũng không phải quá nhiều.

Các chuyên gia cho rằng, pháp lý minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Do vậy, những dự án đảm bảo tính pháp lý sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư, ít xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời khả năng chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn.

Đại Phước Molita là một trong số ít những dự án tại thời điểm hiện tại sở hữu pháp lý Dự án hoàn chỉnh trước khi triển khai với: Chấp thuận Chủ đầu tư, quyết định phê duyệt chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng,…Chưa dừng lại ở đó, hiện tại từng sản phẩm tại dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) riêng từng nền. Các sản phẩm của Đại Phước Molita được giới thiệu với hình thức sở hữu lâu dài, cam kết sổ đỏ trao tay cho chủ sở hữu, được ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) bảo lãnh tiến độ, hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi.

Trong thực tế giai đoạn hiện nay, những sản phẩm đầy đủ pháp lý, hạ tầng hoàn thiện được tung ra thị trường nhanh chóng tạo sự chú ý. Bởi đây đều là những bảo chứng giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm dù với mục đích an cư lâu dài hay đầu tư sinh lợi bền vững.

Duy trì tốc độ thi công, hạ tầng vượt trội

Đi qua 6 tháng đầu năm 2021, dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả lĩnh vực đời sống, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Kéo theo đó, không ít doanh nghiệp rơi vào thế khó về tài chính, nhiều dự án “bất động” trong thời gian dài khiến khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Thế nhưng, với quyết tâm kiến tạo nên một đô thị kiểu mẫu điểm nhấn của địa bàn Bàu Bàng chủ đầu tư đã tập trung mọi nguồn lực đẩy nhanh tiến độ hạ tầng, xây dựng các tiện ích xã hội với mục đích mang đến những trải nghiệm an cư hoàn hảo cho cư dân.

Hiện nay nhiều hạng mục hạ tầng và tiện ích tại dự án đã hoàn thiện

Ghi nhận tại dự án, nhiều tuyến phố shophouse, biệt thự liên kế đã hoàn thiện và sơn mặt ngoài, các hạng mục bên trong đang được đơn vị xây dựng gấp rút thi công. Còn trong khuôn viên khu đô thị nhiều hạng mục công trình đã hoàn thiện như đường rải nhựa, vỉa hè lát gạch, hệ thống cấp nước sạch, thoát nước thải, đèn chiếu sáng, mạng lưới điện, cáp viễn thông, công viên cây xanh…

Sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng vượt trội cộng với mức giá tầm trung “hấp dẫn”, bàn giao sổ và nhà theo đúng kế hoạch cam kết với khách hàng, Đại Phước Molita – “Đô thị kiểu mẫu tại trung tâm công nghiệp Bình Dương” được đánh giá là dự án có nhiều điểm nhấn vượt trội so với các sản phẩm khác trong khu vực. Dự án được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là thỏa mãn 3 yếu tố: An cư, đầu tư và kinh doanh.

Dự Án Đại Phước Molita

Chủ đầu tư: Đại Phước Group

Website: daiphuocmolita.com

Hotline: 0988 14 3333

Đơn vị phân phối: Đại Phước Land, Thời Đại Land, DPHomes, Samhomes.

Nguồn: https://cafebiz.vn