0988 14 3333

Đô thị phồn thịnh tại trung tâm công nghiệp Bình Dương

Tin tức

26Th5 - 2021

Chịu tác động của Covid-19 nhưng kinh tế Bàu Bàng (Bình Dương) vẫn tăng tốc ấn tượng.

Những năm gần đây với chủ trương chuyển dịch sản xuất công nghiệp lên phía Bắc tỉnh Bình Dương, hàng chục ngàn tỉ đồng đang được đổ vào đầu tư cho hệ thống hạ tầng của huyện Bàu Bàng. Đây là động lực giúp kinh tế Bàu Bàng tăng trưởng.

Vùng đất nhiều tiềm năng

Hiện Bàu Bàng hiện có 3 KCN lớn gồm: KCN Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng, diện tích 3.166ha do Tổng Công ty Becamex đầu tư; KCN Tân Bình, diện tích 352,49ha, đã đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở rộng thêm 1.055ha về hướng Bàu Bàng (xã Hưng Hòa và Tân Hưng) và KCN Cây Trường, quy mô 700ha tại xã Cây Trường 2 và thị trấn Lai Uyên.

 class=

Tính đến cuối năm 2020, Bàu Bàng đã thu hút 1.000 dự án phát triển công nghiệp, bao gồm 816 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 29.736 tỷ đồng và 184 dự án FDI với vốn đầu tư lên đến 3,6 tỷ USD. Trong đó, riêng năm 2020 đã thu hút 27 dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 178 triệu USD. Nhờ có sự đầu tư liên tục của các doanh nghiệp trong các KCN mà kinh tế của Bàu bàng đã chuyển dịch mạnh sang hướng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ, hình thành các khu đô thị, thương mại sầm uất, góp phần quan trọng đưa giá trị sản xuất công nghiệp của huyện tăng bình quân hàng năm 21,31%.

Bàu Bàng đã thu hút hàng loạt nhà đầu tư tên tuổi lớn từ nước ngoài như: Công ty Polytex Far Eastern Việt Nam đầu tư chuỗi liên hợp hóa sợi – dệt – nhuộm với vốn hơn 274 triệu USD; Công ty TNHH KyungBang Việt Nam đầu tư hơn 179 triệu USD sản xuất các loại sợi và vải; Công ty TNHH nội thất Lacouer Craft Việt Nam đầu tư sản xuất đồ nội thất; Tập đoàn Kolon đầu tư sản xuất sợi lốp polyester…

Sôi động dự án liền kề khu công nghiệp

Nhu cầu về đất, nhà ở tại Bình Dương là rất lớn, khẩu vị của người dân ngày càng khắt khe, họ chú trọng hơn về hạ tầng, vị trí liên kết cũng như điều kiện sống trong khu vực.

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều chủ đầu tư đã phát triển các khu đô thị đồng bộ hạ tầng, đáp ứng nhu cầu thực của người dân và cả giới đầu tư. Đặc biệt là sự nở rộ của những dự án vận dụng mô hình mới nổi công nghiệp – đô thị – dịch vụ.

Phân khúc bất động sản công nghiệp – đô thị phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển công nghiệp và nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi khả năng đem lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư, tức lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian khi nguồn cầu là rất lớn.

Nắm bắt được xu hướng này, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại (Thời Đại Land) đã giới thiệu ra thị trường dự án Đại Phước Molita có quy mô 9,4ha. Dự án do Công ty Đất Thành – thành viên của Đại Phước Group làm chủ đầu tư và Công ty Thời Đại Land là đơn vị phát triển dự án. Tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng (Bình Dương), liền kề KCN Chơn Thành (Bình Phước), Đại Phước Molita hứa hẹn sẽ là sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi tại thị trường Bình Dương.

 class=

Theo khảo sát, Đại Phước Molita liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp như: KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Becamex Bình Phước,… Đây là khu vực có mật độ dân sinh đông đúc nhất Bàu Bàng và cũng là khu vực đã hình thành một chuỗi các dịch vụ đi kèm như chợ, trường học các cấp, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính huyện, hệ thống ngân hàng…

Không chỉ vậy, Đại Phước Molita nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề khu đô thị Phúc An Garden – Khu đô thị sầm uất do Trần Anh Group phát triển.

class=

Nhận thông tin chi tiết về dự án Đại Phước Molita tại:
Hotline: 0983 70 70 91
Website: www.daiphuocmolita.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daiphuocmolita

Nguồn: https://www.24h.com.vn